Thoi Gian Troi, nằm trong album Thoi Gian Troi Nguyen Si Kha • Rainy Day Memories • 2023″ phát hành năm 2023, là một bài hát của ca sĩ người Việt Nam Nguyễn Si Kha. A bài hát được sáng tác bởi chính Nguyễn Si Kha, với giai điệu nhẹ nhàng, da diết, cùng ca từ sâu lắng, thể hiện nỗi nhớ thương da diết của một người conê.

Dẫn dắt người nghe vào một không gian tĩnh lặng, bình yên, cầa giai điệu guitar nhẹ nhàng, du dương, dẫn dắt người nghe. Nguyễn Si Kha đang như đang kể về một câu chuyệnh yêu buồn bã, xa cách cất lên, da diết, sâu lắng.

Lời bài hát như một của một người con xa quê, nhớ về những kỉ niệm đẹp đẽ của ngày xưa. Anh nhớ về người yêu của mình, những góc phố thân thương, và nhớ về người Ñường quen thuộc. Anh muốn được trở về quê hương, để được gặp lại người yêu, để được cùng nhau đi dưới mưa, để được cùng nhau chia sếng buỡng vui của cuộc sống.

Memories of a Rainy Day

Một bài hát trong Rainy Day Memories, phát hành năm 2023, là Thoi Gian Troi, nam ca sĩ nhạc pop Việt Nam Nguyễn Si Kha. Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết, mang âm hưởng của nhạc pop ballad, bài hát được sáng tác bởi chính Nguyễn Si Kha.

Dành cho người yêu cũ bài hát kể về nỗi nhớ nhung của một chàng trai. Anh lại nhớng kỉ niệm đẹp đẽp đẽ đã qua trong những ngày mưa buồn. Nguốn nhớng khoảnh khắc bên nhau, những lời yêu thương ngọt ngào, và cả những giây phút cãi vã giận hờn. Anh biết vẫn không thể quên được người yêu cũ, nhưng anh vẫn không còn nữa.

Thành một bản hit đãợc nhiều khán giả yêu thích cầa Bài hát Thoi Gian Troi. Bài hát đã giúp Nguyễn Si Kha tên tuổi của mình trong làng nhạc Việt Nam khẳng định được.

Nguyễn Si Kha của Dưới đây là lời bài hát Thoi Gian Troi:
The story of Thoi Gian Troi

Ngoài kia mưa rơi Nhớ giờ hết bao giờ nhiều hơn Nhớ nụ cười em Anh ánh mắt em A trên trên lúc bên em

[Chorus] Mà en vẫn ở trong tim anh trôi gian Chẳng thể phai mờ kỉ niệm xưa

Ngoài kia mưa rơi Nói độc những lời yêu em Nhưng rồi làm lành vã Nhớ những lúc cãi vã Ah, so với em giận dỗi

[Chorus] Mà en vẫn ở trong tim anh trôi gian Chẳng thể phai mờ kỉ niệm xưa

Không còn nữa đã biết Mối tình của chúng ta Không thể quên em nhưng anh vẑn Considerably, trong tim anh

[Chorus] Mà en vẫn ở trong tim anh trôi gian Chẳng thể phai mờ kỉ niệm xưa

The year when Mà was born into poverty Kỉ niệm xưa Thể thể phai mờ chẳng thể

Một nỗi niềm không thể nào quên bài hát kết thúc với giai điệu guitar réo rắt, da diết. Một bài hát buồn, nhưng lại rất đẹp đội là Thoi Gian Troi. This is an example of a bài hát về nỗi nhớ thương, về tình yêu, and về những kỉ niệm đẹp đẽ của ngày xưa.

Ngoài ra nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới chuyên môn. This is được đánh giá, đáng bài hát hay nhất của Nguyễn Si Kha, và là một trong những bài hát hay nhất của dòng nhạc Pop Ballad Việt Nam trong những năm gần đây.